Ngay khi K-ICM vừa tung teaser MV mới, Jack cũng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình bằng một loạt động thái. Jack cho biết đã có quản lý mới, đồng thời cập nhật thông tin liên hệ làm việc trên trang cá nhân, sẵn sàng cho các lịch trình biểu diễn, ra mắt sản phẩm trong tương lai. Nam ca sĩ nhắn nhủ fan: "Bắt đầu cuộc hành trình nhé mọi người, chuẩn bị khởi động cho 2020 nè".

Bên cạnh đó, Jack cũng công bố kênh YouTube chính thức của riêng mình, không còn phụ thuộc bất kỳ ai. Kênh YouTube của Jack mang tên J97. Nam ca sĩ cũng thực hiện một đoạn video giới thiệu ngắn mở màn cho kênh. Chỉ sau hơn 1 giờ, đã có hơn 44 nghìn lượt đăng ký theo dõi kênh của Jack. 

Ngoài ra, Jack cũng tung ra bộ ảnh mới. Nam ca sĩ khoe diện mạo điển trai, cá tính, "lột xác" rõ rệt sau quãng thời gian sóng gió vừa qua. Jack cho biết, suốt quãng thời gian qua, anh dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để nâng cao thể lực, hoàn thiện thêm những kỹ năng bổ trợ cho công việc mà mình cảm thấy cần thiết.

Jack cho biết: "Bản thân Jack vẫn nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm từ người hâm mộ. Trên mạng có quá nhiều thông tin nhưng chưa khi nào Jack lên tiếng chính thức. Do vậy, Jack muốn nhắn nhủ với FC Đom Đóm của mình rằng, Jack vẫn ổn, vẫn theo dõi những gì các bạn nhắn gửi và rất nhớ mọi người".

Với sự trở lại này, Jack nói anh vô cùng biết ơn khán giả đã luôn tin tưởng và yêu thương. "Người ta bảo sau sóng gió thì càng hiểu nhau hơn, Jack và Đom Đóm cũng như vậy. Mọi người chờ Jack nhé", Jack chia sẻ.