Đa số các ứng dụng trên điện thoại hiện nay đều chưa hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, ngoại trừ Messenger, Instagram và WhatsApp. Do đó, sẽ rất phiền phức và mất thời gian nếu như bạn có nhiều tài khoản ZaloFacebook cần sử dụng.

Hiện tại cũng đã có một số hãng điện thoại hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản như Coolpad, Xiaomi với công nghệ phân vùng kép. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng các thương hiệu điện thoại khác, bạn vẫn có thể tận dụng công nghệ này nhờ các ứng dụng hỗ trợ sau đây.

Parallel Space

Parallel Space được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc bằng cách nhân bản các ứng dụng đang có trên smartphone.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Parallel Space và chạm vào biểu tượng dấu cộng, lựa chọn ứng dụng cần nhân bản như Facebook, Zalo hoặc chạm vào nút More để xem thêm.

- Bước 2: Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập thêm một tài khoản khác bên trong ứng dụng Parallel Space dễ dàng.

2Face

2Face có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là khả năng tiết kiệm pin tốt hơn so với các ứng dụng khác. Người dùng có thể nhân bản bất kì ứng dụng nào đã được cài đặt trên máy tại mục Cloned Apps.

Ngoài ra, bạn còn có thể lướt web ẩn danh hoặc bảo mật các bức ảnh, album riêng tư bằng mật khẩu thông qua mục Private Apps. Theo thử nghiệm của người viết, việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng tương đối nhanh.